Tỷ lệ đậu thai ấn tượng nhờ phương pháp IUI

IUI – Bơm tinh trùng vào buồng tử cung là một kỹ thuật hỗ trợ sinh sản phổ biến áp dụng cho những trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân, vô sinh do tinh trùng yếu, tinh trùng hiến, dị ứng tinh trùng, bất thường ở cổ tử cung,…với điều kiện người vợ phải có ít nhất một vòi trứng thông, có kỳ rụng trứng. Tỷ lệ thành công của kỹ thuật này có thể lên đến 30%, đây được xem là tỷ lệ đâu thai ấn tượng mang lại nhiều niềm hy vọng mới cho những cặp vợ chồng vô sinh -hiếm muộn.

topbanner-vosinhhiemmuon

Tỷ lệ thành công của phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: độ tuổi, chất lượng tinh trùng, chất lượng nang noãn.Chất lượng tinh trùng càng lớn, số lượng tinh trùng di động cao thì khả năng thành công cao hơn. Tỷ lệ có thai thấp khi số lượng tinh trùng sau lọc dưới 5 triệu, trên 10 triệu cho lệ thành công cao, nếu 20 - 30 triệu thì tỷ lệ thành công rất cao.Số lượng nang noãn càng nhiều, thì tỷ lệ thành công càng cao. Trung bình số nang noãn lý tưởng để đạt tỷ lệ có thai cao nhất là từ 3 - 4 nang. Nếu số nang nhiều hơn nữa có thể sẽ tăng tỷ lệ có thai nhưng tỷ lệ đa thai cũng tăng theo.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ thành công của kỹ thuật này là các trường hợp tinh trùng ít, di động kém và dị dạng, hoặc giảm dự trữ buồng trứng. Tuổi của phụ nữ cũng ảnh hưởng đến kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Cơ hội thành công sẽ giảm với phụ nữ trên 35 tuổi. Bởi sau độ tuổi này cơ thể bắt đầu có dấu hiệu lão hoá, do đó khả năng thụ thai ở độ tuổi này cũng sẽ giảm đi ít nhiều.

 

Thời điểm để thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung rất quan trọng, không phải thực hiện vào bất cứ lúc nào cũng được. Thời điểm thực hiện có liên quan trực tiếp đến sự thành công của kỹ thuật này. Bất kỳ lần thực hiện IUI nào cũng cần phải được thực hiện vào thời điểm rụng trứng hoặc sớm hơn. Bởi thông thường thì tinh trùng có thể sống trong âm đạo khoảng 5 ngày, nhưng trứng chỉ có thể được thụ tinh trong vòng 12-24h sau khi rụng. Do đó, thời điểm thực hiện IUI cần đực tính toán cụ thể, trong thời gian tương thích để có thể thụ tinh. Như vậy, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tỷ lệ đâu thai của IUI có thể lên đến 30% nếu như mọi yếu tố đều thuận lợi. Ngoài ra tỷ lệ đậu thai nhờ IUI cũng còn phụ thuộc vào trình độ của các bác sĩ thực hiện (kỹ năng chuyên môn, tay nghề,…), điều kiện tại các cơ sở y tế (trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất,…).Như vậy, với con số trên cho thấy việc sử dụng kỹ thuật IUI mang lại cho những cặp vợ chồng vô sinh -hiếm muộn niềm hy vọng đáng kể. Bởi thông thường dù được chỉ định ngay, nhưng bệnh nhân thường tự chạy chữa bằng các phương pháp điều trị khác nhau (các bài thuốc Đông y, Tây y,…) khi không có hiệu quả họ mới nghĩ “cầu cứu” bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Do đó, với tỷ lệ như vậy là một niềm hy vọng lớn đối với họ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội - địa chỉ khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoanam khoabệnh xã hội, vô sinh -hiếm muộn nam nữ uy tín. Trong những năm qua phòng khám đã và đang không ngừng cố gắng mang lại cho người bệnh những lợi ích thiết thực.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội

Những ưu thế của chúng tôi:

- Tính pháp lý: Phòng khám được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, phê duyệt danh mục khám chữa và làm các thủ thuật liên quan đến sức khỏe sinh sản. Phòng khám hoạt động công khai,  đảm bảo tính pháp lý

- Đội ngũ chuyên gia hàng đầu: Với đội ngũ các chuyên gia Nam học –Ngoại tiết niệu, Sản phụ khoa, bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền giỏi, nhiều kinh nghiệm đều là các tiến sĩ, thạc sĩ, thầy thuốc ưu tú,…Các bác sĩ đều có trên 30 năm kinh nghiệm lâm sàng, đã từng có thời gian dài công tác tại nhiều bệnh viện lớn như Xanh Pôn, Việt Đức, Phụ Sản Hà Nội,…

- Trang thiết bị y tế công nghệ cao: Hệ thống trang thiết bị y tế được đồng bộ hóa, riêng biệt cho từng phòng, khoa từ thiết bị chẩn đoán, thiết bị điều trị,…Các thiết bị này đều được nhập khẩu từ  Anh, Mỹ, Hàn, Singapore,...

- Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống phòng ốc riêng biệt, khang trang, sạch sẽ, kín đáo. Dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng theo quy đúng quy chuẩn

- Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng quốc tế: Hệ thống chuyên gia tư vấn và đặt lịch hẹn khám trực tuyến miễn phí 24/7, tích hợp nhiều tiện ích khi đến khám như đọc báo, xem tivi, wifi, nước uống sạch,…miễn phí. Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối, văn hóa không phong bì, …

- Chí phí khám chữa bệnh công khai: Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết tại quầy thu phí hoặc công khai với người bệnh trước khi điều trị.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nộilàm việc tất cả các ngày từ 8 giờ đến 20 giờ 30 phút tại địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 
Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

 

tu van

Điều trị đặc sắc

 
Bệnh nhân đặt lịch
 • HoàngHẹp bao quy đầuĐã đặt hẹn
 • BáchViêm tinh hoànĐã thành công
 • Viêm mào tinh hoànĐã đặt hẹn
 • AnYếu Sinh Lý Thành công
 • ĐồngTinh Trùng YếuĐặt hẹn
 • Xuất Tinh Ra MáuĐã đặt hẹn
 • ThànhXuất Tinh NgượcĐặt hẹn
 • HưngXuất Tinh SớmĐang tư vấn
 • TiếnTinh Trùng YếuĐặt hẹn
 • BằngLiệt Dương Đã đặt hẹn
 • HoàngHẹp bao quy đầuĐã đặt hẹn
 • BáchViêm tinh hoànĐã thành công
 • Viêm mào tinh hoànĐã đặt hẹn
 • AnYếu Sinh Lý Thành công
 • ĐồngTinh Trùng YếuĐặt hẹn
 • Xuất Tinh Ra MáuĐã đặt hẹn
 • ThànhXuất Tinh NgượcĐặt hẹn
 • HưngXuất Tinh SớmĐang tư vấn
 • TiếnTinh Trùng YếuĐặt hẹn
 • BằngLiệt Dương Đã đặt hẹn